มาตรา 39

สอบถามแม่ๆ ที่มีประกันสังคมตามมาตรา 39 หน่อยค่ะ ถ้าเราคลอด เราสามารถเบิกค่าคลอดได้เท่าไหร่คะ กรณีของแม่บ้านนี้ออกจากงานเดือนพฤษภาคม และได้ทำเรื่องส่งประกันสังคมต่อเองตามมาตรา 39 รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

สามารถเบิกค่าคลอดได้ 13,000฿ ค่ะ ส่วนเงินชดเชยรายได้ต้องขอสอบถามเพิ่มเติมค่ะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ

5y ago

ธันวาค่ะ

บ้านนี้เบิกได้ 20500 ค่ะ มาตรา 39 ค่าคลอด 13000 ชดเชยรายได้ 7500