แม่ๆคนไหนชอบกินขานมไข่มุกบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินชานมไข่มุกทุกวันบ้างคะ บ้านนี้ยิ่งท้องแก่หิวทุกวันเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ😁😁😁😁☺️☺️

7 ตอบกลับ

กินได้นะคะ ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวาน บ้านนี้อยากกินมากแต่กินไม่ได้ น้ำหนักขึ้นเยอะจนหมอให้คุมน้ำตาลแต่ยังไม่ถึงกับภาวะเบาหวาน แต่ก็อดใจไว้ค่ะเพื่อตัวเล็ก

3y ago

อดทนเพื่อตัวเล็กกันค่ะคุณแม่🥰

ช่วง3-4เดือนแรกชอบกินมากค่ะกินแทบทุกวัน ตอนนี้5เดือนแทบไม่ค่อยได้กินเลยค่ะคุณพ่อกลัวเบาหวานขึ้น

3y ago

ค่ะคุณแม่ก็พยายามอย่ากินนะคะฝืนเอาหน่อยเพื่อตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ พอได้กินแล้วอารมดี

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆

กินทุกวันเรยจ้า😊😊😊

3y ago

ของโปรดเลยย🥰🥰

กินวันละ 1 แก้วค่า😅

3y ago

กินแล้วสดชื่น😆😆

ระวังเบาหวานนะคะ

3y ago

ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ🥰

ชอบค่ะกินทุกวัน

3y ago

กินแล้วสดชื่น😆😆🥰