กำหนดคลอดตุลา

มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะแอบแตกกันบ้างรึยังรึมีอาการอะไรบ้างมั้ยคะบ้านนี้8ตุลายังเงียบอยู่เลย❤

42 ตอบกลับ

2ตุลา ท้องแข็งวันละเกือบ20ครั้ง แต่ไม่ถี่สักที อยากเจ็บคลอดจริงแล้วว

4y ago

4 ตุลา ท้องแข็งวันละหลายรอบเหมือนแท่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ตุลา แตกเมื่อ 18 กันยาเรียบร้อยแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด8ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่า25กันยาแล้ว😍

3ตุลา​เงียบมากจ้าาาา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยยย

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลาจ้า เจ็บหน่วงๆ อยากแตกแล้ว

18ตุลาหนทางยังอีกยาวไกลเลยแต่แม่อยากแตกแล้ว

26ตุลาค่ะ เจ็บจิมิมาก ปวดร้าวไปถึงหลัง

16ตุลาบ้านนี้เจ็บจิมิมากๆ เป็นหน่วงๆ

บ้านนี้วันที่10คะ เงียบอยุ่เหมือนกัน

บ้านนี้9ต.คคะเริ่มเจ็บๆๆเตือนๆแล้วคะ

4y ago

อาการเป็นยังไงบ้างคะบ้านนี้เงียบสุดๆไม่มีอาการอะไรเลย