เจ็บท้องน้อยเวลาไอ

มีแม่ๆคนไหน เวลาไอแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดไปยังท้องน้อยบ้างไหมคะ ตั้งแต่ 17 วีคมา แม่บ้านนี้เป็นทุกครั้งเวลาไอจะเจ็บท้องน้อยด้านขวา ทุกรอบเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไอเยอะพยายามจิบน้ำอุ่นเรื่อยๆนะคะ ตอนไอก็ใช้สองมือจับประคองช่วงท้องไว้ค่ะ หรือหากไอหนักจริงๆอาจจะต้องปรึกษาคุณหมอเพื่อขอยากินบรรเทาอาการค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ดีที่ว่าไอ้วันละครั้ง2ครั้งเอง บางวันก้อไม่ค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะเจ็บแบบมากเลยคะแต่พอบ้างทีอาจจะรู้ตัวก่อนก็จับท้องไว้คะจะเบาเจ็บ

บ้านนี้เจ็บกลางอก ค่ะ ไอหนักเพราะติดโควิด มีบางครั้งสะเทือนท้อง

2y ago

บ้านนี้ไอหนักมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง