17 วีค 4 วัน ลุ้นเพศ

มีแม่ๆคนไหน ไปซาวแล้วน้องไม่ให้เห็นเพศบ้างค่ะ บ้านนี้น้องเอาขาหนีบไว้ไม่ให้ดูเลย 🤣

17 วีค 4 วัน ลุ้นเพศ
1 ตอบกลับ

นพดคลอดธันวาเหมือนกันคะแต่บังไม่ได้ซาวเลยแม่เริ่มรุ้สึกลูกดิ้นยังคะ

2y ago

เคยลองจิ้มๆแล้วเอามือจับท้องสักพักก็รู้สึกว่ามันยุกๆยิ้กๆในท้องแต่กลัวคิดไปเองคะท้องสองแล้วแต่ยังไม่แน่ใจแยกไม่ออกเลยคะ😄😄