17วีคโดนมดกัดนิดเดียว ตอนนี้ลามทั้งตัวเลยค่ะ. ไปหาหมอได้ฉีดแก้แพ้1เข็ม ได้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย

มีแม่ๆคนไหน เคยแพ้หนักแบบนี้ไหมคะ

17วีคโดนมดกัดนิดเดียว ตอนนี้ลามทั้งตัวเลยค่ะ. ไปหาหมอได้ฉีดแก้แพ้1เข็ม ได้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย
5 ตอบกลับ

เคยแพ้ก่อนท้องค่ะ โดนมดดำตัวใหญ่กัด ผื่นบวมแดง ทั้งตัวทั้งหน้า แสบร้อนคัน แน่นหน้าอก เห็น🐜มดที่ไหนไม่เข้าใกล้เลยค่ะ กลัวสุดชีวิต เกือบขิตเพราะมดกัด😂😂

ไม่ได้แพ้แค่มดละจ้าขั้นผื่นลมพิษเลย อย่าไปเข้าไกล้สิ่งที่รู้ว่าแพ้อีกนะ และเวลาคันเริ่มเป็นผื่นแดงให้รีบฟอกสบู่ล้างหลายๆรอบทันทีก่อนนะ

เคยแพ้ค่ะ แต่ไม่ได้แพ้มด เขาบอกว่าแพ้โฮโมนลูกคันมากๆ คาลามายด์ก็เอาไม่อยู่ แต่พอคลอดลูกก็ยุบหมดเลยค่ะ

โหหหห แพ้หนักมากค่ะแม่ หายไวๆ นะคะ

เป็นค่ะจากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน