กลับมาแพ้ท้องอีก

ตอนนี้ 17 w6d กลับมาแพ้ท้องอีก หลังจากหายไปได้ประมาณเดือนกว่าๆ มีแม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วเมื่อไรจะหาย ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับมาแพ้รอบ 2 ตอน 6 เดือน อีกครั้ง อ้วก หนักมาก ทรมานสุดๆๆๆ

บ้านนี้หายแพ้ตอน5เดือน ตอนนี้7เดือน แพ้เป็นบางวัน งงมาก😂