โดนต่อยท้องตอนตั้งครรภ์ มีใครเคยโดนแตนต่อยตอนท้องมั้ย

มีแม่ๆคนไหน เคยโดนแตนต่อยตอนท้องมั้ยคะ ? แล้วไม่ได้ไปหาหมอ มีวิธีแก้ปวดยังไงบ้างคะ ไม่กล้ากินยาอะไรนอกจากพารา ตอนนี้มันบวมๆอะค่ะ โดนต่อยเมื่อวานช่วงเที่ยงๆ?

5 ตอบกลับ

แม่ลองตำกระเทียมแล้วแปะตรงที่ต่อยดูค่ะ เคยโดนตอนเด็กแล้วมันจะดูดพิษออก แต่ไม่คอนเฟิมนะคะ ลองดูค่ะเพราะปลอดภัยกับน้องเผื่อช่วยได้ค่ะ

แม่คสรไปหาหมอนะคะ ถ้าเป็นอะไรหนักส่งผลถึงลูกไปหาหมอช้า แม่จะเสียใจภายหลังเอานะคะ ปกติโดนต่อยก็ปวดมากอยู่แล้วด้วย

โดนเมือนวานค่ะ 3 ตัว แค่บวมแดงคัน แต่ไม่แพ้มาก ไม่ได้กินยาหรืออะไรนะคะ ปล่อยไป

2y ago

ได้ไปหาหมอมั้ยคะ

กินพาราค่ะ. ใช้ยาทาแก้แมลงกัดต่อยหรือทายาหมองค่ะ

ถ้าแพ้พิษมัน อันตรายค่ะ ต้องหาหมอ