ติดโควิท

พอดีตอนนี้ติดโควิท ไม่กล้ากินยาอะไรนอกจากพารา ทางร.พส่งยามาก็ส่งยาที่แม่ไห้นมกินไม่ได้ กินยาอะไรได้บ้างคะน้องจากพารา รบกวนแม่ด้วยคะ😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่งภาพยาไปถามในไลน์นี้ดูนะคะว่าตัวไหนกินได้บ้าง

2y ago

ขอบคุณคะแม่

นั้นสิค่ะอยากรู้เหมือนกัน กำลังรักษาตัวค่ะ

2y ago

แย่เลยแม่ไม่กล้ากินยาอะไรเลย 😢😢