มีแม่ๆคนไหน ท้องแล้วขนาดไซส์เท้าขยายใหญ่ขึ้นบ้างมั้ยคะ แล้วถ้าคลอดน้องแล้วเท้าเราจะลงมาไซส์เดิมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมหรือเปล่าคะแม่

2mo ago

ไปหาหมอมาหมอก้บอกไม่บวมเลยค่ะ แต่รุสึกว่ารองเท้าที่เคยใส่ ใส่ไม่ได้แล้ว