มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนมกราคมต้นๆเดือนบ้างค่ะ คิดว่าจะคลอดก่อนไหมค่ะ😂

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนมกราคมต้นๆเดือนบ้างค่ะ คิดว่าจะคลอดก่อนไหมค่ะ

102 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าไครที่มีกรณีผ่าคลอด หรือ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เตรียมใจไว้ได้เลย ว่า ได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด 2/3 สัปดาห์แน่นอน ส่วนตัวกำหนดคลอด 23 มกราคม 67 แต่คุณหมอบอกมาว่า ได้ผ่าก่อนอยู่แล้ว เพราะท้องแรกแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ท้องสองนี้น้ำตาลก็ไม่ผ่านเหมือนกัน 😅 ก็คงได้ผ่าก่อนแน่นอน

9mo ago

บ้านนี้5มกราคะ แต่ใจคิดว่าคลอดก่อนแน่ค่ะ

บ้านนี้17 มกราคมจ้าท้อง2 ลูกชายคาดว่าน่าจะคลอดปลายเดือนธันวามากกว่า ท้องแรกลูกสาว กำหนดคลอด21 มิถุนา คลอดจริง16 มิถุนา ส่วนของยังไม่ได้ซื้อค่ะคาดว่าจะซื้อเดือนหน้าทีเดียว

7mo ago

บ้านนี้19มกราคม แต่เจ็บเตือนเริ่มเจ็บลงจิมิเหมือนกันค่ะ บางทีนั่งก็เจ็บลงจิมิ

บ้านนี้กำหนด6มกราคม แต่อยากให้คลอดปลายๆธันวาอยากให้เกิดเดือนเดียวกับพี่สาว😂 เรื่องการเข้าเรียนไม่มีผลอะไรนะคะเข้าเรียนตามเกณฑ์เดี๋ยวนี้รร.เขาตัดรอบเป็นปีคะ

บ้านนี้กำหนด 7 มกรา แต่น่าจะไปไม่ถึงแน่ค่ะ ตอนนี้หมอซาวด์ดู คือหัวน้องลงมาต่ำ พร้อมจะออกแล้วค่ะ เราเองก็เริ่มมีอาการปวดท้องเตือน ท้องแข็งบ่อยมากๆแล้วด้วยย

บ้านนี้ 7มกราคม แต่กลัวจะคลอดช่วงปลายๆ ธันวาคม ท้องก่อนๆก็คลอดก่อนถึงกำหนดวัน 2สัปดาห์ค่ะ จะคลอดช่วง 38วีคค่ะ แอบลุ้นอยากคลอด มกราคม มากกว่าค่ะ

บ้านนี้30มกราคม ท้อง2 ท้องแรกน้องจะสร้างบ้านในท้องแม่ กำหนด22มีนา คลอดจริง11เมษา แต่คนนี้จะขอผ่า27มกราคม ต้นๆเดือนส่วนมากเห็นออกก่อนนะคะ

บ้านนี้16มกราค่ะ แอบกลัวคลอดก่อนเหมือนกัน เพราะอยากให้เกิดวันอังคารที่16เหมือนแม่ เพราะเดือนเกิดของพ่อก็มกราคมพอดีค่ะ 🤣

8มกรา ค่ะ ตอนแรกหมอบอก12มกรา พอซาวๆไปยิ่งท้องใหญ่วันยิ่งขยับ แต่เราเราจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะเพราะมีภาวะเสี่ยงหลายอย่าง

15 มกราค่า แต่ก็กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ หมอให้งดเดินทางเดือนหน้าแล้ว อย่าเดินเยอะนะคะ หมอบอกเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนด

9mo ago

แม่บ้านนี้5มกราค่ะ แต่ใจกลัวจะคลอดธันวาค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคะ คิดว่าคลอดก่อนแน่ๆ เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด 10 วัน แต่ก็อยากให้คลอดวันที่ 1 เหมือนกัน วันดี

9mo ago

ใช่ค่ะ วันที่1 มกราวันนี้ แต่แม่ว่ามาก่อนแน่เลยค้ะ