ออกจากงานประจำ

มีแม่ๆคนไหน ออกจากงานประจำมาเลี้ยงลูกบ้างมั้ยคะ /// ขอเหตุผลของการออกหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

อันนี้ขอบอกในส่วนของความคิดนิดนึงค่ะ ตอนที่เรารู้ว่าท้อง เราคิดไม่นาน และชัดเจนในความคิดว่าเราต้องเลี้ยงลูกเอง เราเริ่มจากการจัดการการเงินของเราและสามี ว่าถ้ามีรายได้สามีคนเดียว จะบริหารยังไง แล้วสมมติเหตุการณ์นั้นให้เป็นจริง โดยใช้เงินส่วนของสามีคนเดียวตั้งแต่ท้อง เลยทำให้รู้ว่าเราบริหารได้ ไม่ติดขัดอะไร จึงสบายใจในส่วนนี้ค่ะ เรื่องเงินก็สำคัญมากนะคะ แม่ลองนำทริคตรงนี้ไปใช้ แล้วจะตัดสินใจไม่ยากค่ะ