ชาอุ่นรัก

มีแม่ๆคนไหน ส่งต่อหรือขายชาอุ่นรักไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

มีบ้านหนึ่งส่งต่อไว้ห้องซื้อขาย แม่เข้าไปตามดูได้ค่ะ น่าจะยังไม่ขาย

4y ago

แม่เจอแล้ว 👏👏👏

แนะนำไปร้านขายนมผงจร้า มีขายทุกร้านจร้า. มีน้ำอินทผาลัมด้วยค่ะ.

4y ago

ไม่ใช่ในห้างค่ะ จะมีร้านขายนมผงและอุปกรณ์ของแม่และเด็ก ที่มีขายทั่วไปนะค่ะ ร้านแบบนี้จะมีชาอุ่นรักขายและพวกน้ำอินทผาลัมขายค่ะ เรียกได้ว่ามีขายเกี่ยวกับแม่และเด็กทุกอย่างเลยค่ะ ลองดูในพื้นที่นะค่ะ.