มือชา มีแม่ๆคนไหนมือชามั้ยคะ

มีแม่ๆคนไหน มือชาบ้างคะ ของเราชาฝั่งขวา เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นทั้งมือ ทั้งขา ทั้งเท้า เป็นตั้งแต่13วีคเป็นๆหายๆมาเรื่อย ยังไม่หายขาด เราแจ้งหมอแรกๆได้วิตตามินบี ตอนนี้ได้แคลเซียมค่ะ