มือชา

แม่ๆบ้านไหนเวลานอนกลางคืน ปวดมือ มือชาบ้างคะ บ้านนี้ปวดและชามากค่ะ มีวิธีไหนช่วยลดอาการปวดและชาบ้างคะ

3 ตอบกลับ

หาเพื่อนได้แล้ว นี่ทนปวดมา 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ ปวดตลอดเวลา 24 ชม. ถ้าเบาหน่อยก็แค่ชาปลายนิ้ว แต่ถ้ากำเริมก็ปวดทั้งมือ ทำอะไรก็ยาก กวาดบ้านยังไม่ได้เลย หมอบอกทำได้แค่บรรเทาโดยการแช่น้ำอุ่น แต่สำหรับเรามันไม่ได้ผล ก็นวดๆมบีบๆ เอา และทนต่อไปจนกว่าจะคลอด ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว

5y ago

ทนอีกไม่นานค่ะ บ้านนี้ยังอีกยาว

ตอนนี้เดือนที่6แล้วคะปวดมือข้างซ้ายมากคะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เวลากลางวันจะหยิบจับนานๆก็ชามือคะ

เลือดไหลเวียนไม่ดี+ขาดวิตามินค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ ถ้าจำเป็น หมอจะจ่ายวิตามินให้เพิ่มค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดจะลองถามหมอดูค่ะ