มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันจ้าา😍😍

78 ตอบกลับ

ฝันว่าแม่เอาเสด็จร.5 องค์ใหญ่ประดับเพชรมาให้ 1องค์ แล้วสามีก็ได้เสด็จร.5มาจากคนไข้ที่ร.พ.ที่เราทำงานอยู่อีก1องค์ค่ะ