มีแม่ๆคนไหน ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันจ้าา😍😍

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาว ฝันเห็นเจ๊กฝันเห็นพระสังฆจายและฝันว่าได้กินน้ำชา ส่วนท้องคนนี้ฝันว่าเห็นสร้อยคอทองคำจ้า

ก่อนท้องใันว่ามีแหวนเพชรร่วงลงมาจากที่สูงเรากับแฟนเดินผ่านเลยเก็บมาค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย

ก่อนท้องแม่ไม่ฝันค่ะ แต่พ่อฝันว่ามีคนเอาทองคำแท่งมาให้ พอท้องแล้วแม่ฝันว่าเลี้ยงพระพิฆเนศค่ะ

ฝรรว่าคลอดออกมาได้ผู้ชายค่ะ ฝรรแบบนี้มาหลายหนแล้วค่ะ พ.นก็ได้ซาวแล้วทุกคนหวังอยากได้ผ.ญ 31wค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า มีผู้หญิงวัยกลางคน เอาสร้อยข้อมือทอง มาให้ ใด้ลูกสาวจร้า ตอนนี้ 35+3 wแล้วจร้า🥰🥰

ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้อุ้มค่ะ ตอนนี้รอลุ้นอย่างเดียวว่าจะท้องให้มั้ยปล่อยมา4เดือนแล้ว😍

ฝันว่าได้เเหวนทองเเหวนเงินมา กับต่างหูทองคู่นึง เเต่เลือกที่จะใส่เเหวนทองอย่างเดียวค่ะ

3y ago

ได้หญิงรึชายค่ะ

บ้านนี้ฝันได้ใส่ทั้งแหวนทอง ทั้งได้อุ้มเด็ก แต่ไม่ท้อง ป้าแดงมาเยี่ยมทุกเดือนเลย🥺

ฝันว่ามีพญานาคมาอยู่ในบ้านค่ะ แต่ตอนนั้นไม่ได้สนใจเรื่องท้อง มัวแต่คิดเรื่องหวย 😆

ทั้งแม่และเราฝันว่าได้อุ้มเด็กทารกผู้ชายค่ะค่ะ กอดแน่นเลย แม่ฝันบอกก่อนเราสะอีก