9week ท้องเริ่มป่อง

มีแม่ๆคนไหน9week แล้วท้องเริ่มป่องออกมาบ้างมั้ยคะ ทางนี้ใส่กางเกงทำงานหรือกางเกงที่เคยใส่แทบรูดซิปไม่ได้เลย อึดอัดแล้วพุงป่องชัดเจนมากค่ะ เดี๋ยวนี้ต้องใส่กระโปรงหรือกางเกงยืดเท่านั้น😂🤣ปล.นน.ขึ้นมา1โลค่ะ .... แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่า ปกติมีพุงหมาน้อยหน่อยๆอยู่แล้ว พอท้องนี่ออกไวเลยค่ะ ใส่กางเกงปกติไม่ได้แล้วต้องใส่เดรสอย่างเดียว ไม่งั้นอึดอัดค่ะ🤣

2y ago

🤣🤣 พุงป่องกันไปค่ะ

เกด 11 วีค ออกเยอะมากค่ะ คิดว่า 4 เดือน คนทักว่าไม่เหมือนท้องแรกเลย ทั้งที่ท้องแรกและปกติเป็นคนเอวบางมากค่ะ งงเหมือนกันค่ะ 😂

เค้า 10w4 ท้องแรก แต่ท้องออกเหมือน 3 เดือนกว่าเลยค่ะ ท้องอืดมาก มีแต่ลม ส่วนตรงท้องน้อยก็ปั้นแข็งขึ้นมาเลย

เป็นค่า แต่เป็นเพราะท้องอืด อาหารไม่ย่อย พุงป่องเหมือน 5 เดือน ทั้งที่เพิ่ง 2 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้9วีค น้ำหนักขึ้น11โลแล้วคะ ต้องใส่ชุดคลุมแล้วเพราะท้องใหญ่มากคะ

ท้องที่ 2 พอ 9 วีคแล้วใหญ่ เท่าตอนท้อง 5 เดือนครั้งแรกเลยค่ะ 😂

นี่ 7w พี่ที่ทำงานทักเหมือน 4-5เดือน 😅😅 น่าจะเพราะท้องสอง

บ้านนี้9wยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องจะออกก็ตอน 5 ถึง 6 เดือนเลย

บ้านนี้9 สัปดาห์ 2วัน ท้องไม่ออกเลยค่ะ555

9วีค5วัน อึดอัดล่ะจร้า ท้อง2