9week ท้องเริ่มป่อง

มีแม่ๆคนไหน9week แล้วท้องเริ่มป่องออกมาบ้างมั้ยคะ ทางนี้ใส่กางเกงทำงานหรือกางเกงที่เคยใส่แทบรูดซิปไม่ได้เลย อึดอัดแล้วพุงป่องชัดเจนมากค่ะ เดี๋ยวนี้ต้องใส่กระโปรงหรือกางเกงยืดเท่านั้น😂🤣ปล.นน.ขึ้นมา1โลค่ะ .... แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

11 ตอบกลับ

10w+4 ท้อง3 ท้องใหญ่มากค่ะ