สวัสดีค่ะแม่ๆ ☺️

มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างใหมคะ รู้สึกแน่นๆจุกๆที่หน้าอก ผะอืดผะอม แต่ไม่อาเจียนนะคะ เวียนๆมึนๆ บางครั้งก่อนนอนจะเป็นเยอะเลยค่ะ (ท้องอ่อนๆค่ะแม่4wk)

5 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องตอนช่วงแรก แบบนี้เลยค่ะ หน้ามืด เวียนหัว คลื่นไส้ ตอนแพ้ช่วง 5wคือร้องไห้ มันทรมาน เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ ดมยาดมอย่างเดียว กินยาก็ไม่ได้ ต้องข่มนอน ตอนนี้ 16 w ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ เริ่มเป็น อาการเริ่มออก มันจะมึนๆหัวทั้งวันเลยค่ะ ทำไรก็เบลอไปหมด 55

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้องแรก ๆ หนักสุดก็หน้ามืดเดิน ๆ อยู่จะวูบก็มี ช่วงไตรมาสแรกจะเป็นบ่อย พอผ่านช่วงนั้นมาก็ดีขึ้นมาแล้วค่ะ

จุกแน่นหน้าอกน่าจะมาจากกรดไหลย้อน อาการเวียนหัว มึนๆ จะเป็นกันช่วงท้องอ่อนๆ หาอะไรรสเปรี้ยวอมค่ะ จะดีขึ้น

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ไม่แพ้หนักนะคะไม่อาเจียนเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า