37+1สัปดาห์​

มีแม่ๆคนใหนท้องเข้าเดือนที่8-9แล้วท้องเล็กบ้างมั้ยค่ะนี่ท้องสองแล้วค่ะแต่ท้องออกน้อยมาก😅มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังมีแม่ๆบ้างให้ท้องเล็กมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

37+3 ขึ้นมา18กก. ลงก้นกับขา คนทักว่า ตัวเล็ก😆 ทั้งๆที่ อึดอัด มากๆ

11mo ago

อันนี้จริงค่ะ5555