37+1สัปดาห์​

มีแม่ๆคนใหนท้องเข้าเดือนที่8-9แล้วท้องเล็กบ้างมั้ยค่ะนี่ท้องสองแล้วค่ะแต่ท้องออกน้อยมาก😅มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังมีแม่ๆบ้างให้ท้องเล็กมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

37+6 จะว่าใหญ่ก็ไม่ใหญ่เพราะแม่ตัวใหญ่แต่ส่วนมากคนทักแม่ว่าอ้วนไม่เหมือนคนท้อง ไปหาหมอเมื่อวานหมอ บอกน้องนน 2900กรัม เดือนนี้แม่ นน.ขึ้น3โลหมอให้คุมอาหารแล้ว555

11mo ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้อยากท้องเล็กบ้างเพราะเป็นคนตัวเตี้ยๆค่ะ แต่ดันท้องใหญ่จนหมอทักว่าลูกจะตัวใหญ่8เดือนกว่าน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่5โล

บ้านนี้ก็ท้อง2 จ้า ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้องน้ำหนักตามเกณท์+นิดหน่อย แม่น้ำหนักขึ้นมา 8 โล

37+2ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่แม่เป็นคนตัวเล็กแต่น้ำหนักน้องแอบเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ

37+4ท้องเล็กมากค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก คุณหมอบอกน้องตัวเล็กด้วยค่ะ คิดหนัก🥹

11mo ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 37+2 ท้องเล็กมากค่ะ และน้องก็ตัวเล็กด้วย 🥹 แต่นน.แม่ขึ้นมา15โลแล้ว

11mo ago

2300เช่นกันค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้เพิ่มหมอยอกเกิน2500ก็โอเคแล้วค่ะ (เราตัวเล็ก)หนัก47สูง153

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โล ตอนนี้ 35w น้องน้ำหนัก 2,400 ค่ะ

ของเค้า38วีคยังมีคนทักท้องเล็กเหมือน6-7เดือนเลยค่ะ ท้องแรกด้วย😂

บ้านนี้ก้เล้กมากค่ะ37+6 ไม่ค่อยมีพุงเลย น้ำหนักน้องก้น้อยค่ะ

11mo ago

ขบคุณค้า💖☺️

37+3 ขึ้นมา18กก. ลงก้นกับขา คนทักว่า ตัวเล็ก😆 ทั้งๆที่ อึดอัด มากๆ

11mo ago

อันนี้จริงค่ะ5555