37+1สัปดาห์​

มีแม่ๆคนใหนท้องเข้าเดือนที่8-9แล้วท้องเล็กบ้างมั้ยค่ะนี่ท้องสองแล้วค่ะแต่ท้องออกน้อยมาก😅มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังมีแม่ๆบ้างให้ท้องเล็กมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค หมอตกใจท้องเล็กมาก เล็กกว่าคนท้องได้ 23 วีค

บ้านนี้ก็37+1ท้องใหญ่มากค่ะ แต่นน.ลงแม่หมดเลยค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

นี่ท้องสองก็มีคนบอกว่าท้องเล็ก

11mo ago

จริงงค่ะมีแต่คนทัก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ค้าา💖