37สัปดาห์

ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยสงสันสร้างบ้านอยู่ข้างในแล้วมั้ง5555

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบคิดแบบนั้น ไม่มีอาการอะไรเลย พอไปตามหมอนัดปกติ มดลูกเปิด5เซ็นทั้งที่ไม่มีอาการอะไรเลย แค่เมื่อยหลัง ได้คลอดเลย มาเริ่มปวดท้องตอน8เซ็น อาจจะไม่มีอาการแบบบ้านนี้ก็ได้นะแม่555

4y ago

ท้องแรกค่ะ คลอดง่ายมากค่ะแม่

เท่าเราเลย เงียบกริบ แต่ทางการแพทย์ ช่วงที่เหมาะแก่การคลอดคือ 38-39 สัปดาห์ค่ะ กำลังดี ส่วนช่วงที่ถือว่ายังปกติ ที่คลอดได้ คือ 37-42 สัปดา ค่ะ เร็วหรือช้ากว่านั้น ไม่ดีค่ะ

เหมือนกันเลยสงสัยจะเข้าโรงเรียนอยู่ในนั้น..แม่บ้านอื่นเค้าคลอดกันหมดแร้ว..ตัวเองได้แต่รอไม่อาการอะไรเลยนับวันยิ่งหนักยิ่งอึดอัด

บ้านก็เป็นค่ะ ครบกำหนดแล้วน้องไม่ออก หมอนัดกระตุ้น และอยู่ๆเลยกำหนดมาแล้ว2วัน น้องก็ยอมออกค่ะ💞

37 มีอาการเมื่อยค่ะ ลุกก็โอยนั่งก็โอย ลาพักร้อนเลยค่ะ ผ่าตอน 38+2 ปากมดลูกไม่เปิดสักนิด

บ้านนี้ 37 W มีเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กแล้วกลับบ้านจ้า

บ้านนี้40+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่16นี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น😂

4y ago

บ้านนี้ 40+2 หมอให้ถึงวันจันทร์นี้ค่ะ ถ้ายังไม่แตก หมอจะกระตั้นปากมดลูกให้

บ้านนี้37wค้า ปวดท้องถี่​ปากมดลูกเปิดจะ4เซนแล้ว​ แต่แม่นอนปวดท้องยุบ้านค่ะ 555

4y ago

หลัง 4 เซน จะเปิดเร็วขึ้นนะคะ ระวังดีๆนะคะแม่

ตอนนี้38สัปดาห์ล่ะคะรออีกนิดนึ่งค่ะแต่ปวดหลังบ่อยๆเหนื่อยด้วยค่ะ😊😊😊😊

ไม่นัดผ่าหรอคะ​ทถ้าอยากให้ออกก่อน บ้านนี้ว่าจะนัดตอน37เหมือนกัน