ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยค้า✌🏻

กำหนดคลอด18กรกฎา 37+4แล้วยังไม่มีอาหารอะไรเลย แม่ๆคนไหนยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้11กรกฎา เงียบกริบ ทั้งที่ทุกอย่างก้อแรวค่ะ กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อวันละ2-3ครั้ง ครั้งละ15นาที ให้พ่อไปตามแรวก้อเงียบ🤣🤣🤣🤣ลุงหมอถาม เมื่อไหร่จะคลอด😅😅😅

ของเราท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องบ่อยตั้งแต่ 32w เพราะเราเดินเยอะ หมอให้กินยาคลายมดลูกจนถึงทุกวันนี้นี้ 37+3w แล้วค่ะ กำหนดผ่า 12 นี้ค่ะ กินยาไปจะได้ถึงกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 38+1แล้วจ๊ะ แม่ดื้อมาก หมอให้กลับบ้านนอนเฉยๆเพราะแม่เดินมากไป แม่ขอต่ออีกถึงวันที่ 7 คุณพ่อหมอกัดฟันใส่แล้วจร้าาา

บ้านนี้28กค ค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย ไปพบหมอมาหมอให้กลับบ้านมานอนเฉยๆรอให้ครบ37สัปดาห์เหลืออีก5วันลุ้นสุดๆค่ะ😅👶

12mo ago

สู้ๆนะคะ

ของเรา 31 ก.คค่ะ ตอนนี้ 35 + 5 เราก็ยังไม่แตกค่ะ แต่เริ่มปวดหน่วงเจ็บซี่โครงท้องแข็งตลอดเวลา ลำบากมากแม่

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

เรา36+6ค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซนไม่มีอาการอะไรเลยท้องแข็งถี่อย่างเดียววันนี้หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการค่ะ

กำหนดคลอด18กรกฎา แต่แอบแตกแล้ว #ผ่าฉุกเฉินครรถ์เป็นพิษ ได้ลูกสาวจ้า 22/6/66 36+2 น้ำหนัก 3040 ณ.ตอนนี้3.68 โลค่ะ

กำหนดคลอดเท่ากันเลยแต่บ้านนี้มีมูกเลือดน้ำเดิน ตอนนี้นอนแอดมิทอยุ่โรงบาลปากมดลูกเปิด2.60ค่ะ

กำหนด15ยังเงียบเหมือนกันค่ะคิดว่าจะเปลี่ยนใจไปผ่าวันที่6แล้ว แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

กำหนด 18 ก.ค. วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ