ท้องไม่รู้ตัว รู้อีกที 3 เดือนแล้ว

มีแม่ๆ บ้านไหนท้องไม่รู้ตัวบ้างคะ คือเราไม่ได้ตรวจเลย แล้วก็ไม่ได้จำด้วยว่าประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีก็ปาเข้าไป 3 เดือนเกือบจะ 4 เดือนแล้ว ไม่รู้จะต้องบำรุงอะไรเลยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะแม่ เดี๋ยวคุณหมอจะจัดยามาให้ เราก็ทานตามที่คุณหมอจัดมาเลยค่ะ อาจมีบำรุงพวกอาหาร เสริมนม โปรตีน เลี่ยงของหมักดอง ของกึ่งสุกกึ่งดิบ งดแอลกอฮอล์ เลี่ยงบุหรี่ พวกนี้ค่ะ