ตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกแบบนี้ผิดปกติมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ร่างกายผอมด้วยเลยทำให้ท้องไม่ออก ช่วง4-5เดือนจะเริ่มออกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า ไม่เป็นไร ไม่ผิดปกติน๊า 💚