หยุดให้นมลูกมา3-4เดือนแล้ว

หยุดให้นมลูกมา 3-4เดือนแล้ว แต่พอมาบีบเต้านมมีน้ำนมออกมาแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง แล้วจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกหยุดทาน ตั้งแต่ 2 เดือน ลูก 3 ขวบ บีบน้ำนมก็ไหลตลอดค่ะ 5555 พอเริ่มท้องคนเล็ก ก็หายไปจ้า

เดียวก็หายไปเองค่ะ