แม่ท้องอารมณ์ ร้าย

มีแม่ๆ ท้อง อารมณ์เหวี่ยงๆ บ้างไหมคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบางครั้งค่ะ เวลามีคนมากวนๆ เราไม่ชอบ ก็จะปรี้ด เหวี่ยง กลับคืน

เป็นคะ รู้สึกตัวเองเจ้าอารมณ์ โมโหก็โมโหมาก เศร้าก็เศร้ามาก ไม่ดีเลย

4y ago

ถ้าเรารู้ตัวก็คุมๆคะแม่ เป็นเหมือนกัน

ด่าเอง งอนเอง ร้องไห้เองค่ะ บางทีอยู่ๆก็ร้อง อารมณ์แปรปรวนไปหมด

เป็นบ่อยมากจ้า พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองอยู่เหมือนกัน5555555🤣

บ้านนี้ขี้น้อยใจมากค่ะ/ไม่ได้ดั่งใจหงุดหงิดเหมือนกัน 😅😁

เป็นค่ะเป็นกับทุกคนที่มาทำให้เราหงุดหงิดค่ะ

บ้านนี้ไม่ร้ายนะคะ แต่ขี้น้อยใจสุดๆ

ทุกวันคะ บางทีก็หงุดหงิดไม่มีสาเหตุ

เหวี่ยงค่ะแม่ ปกติขี้เหวี่ยงอยู่แล้ว555

4y ago

อ้าว เราเหวี่ยงเหมือนกันแม่ 😆

เหวี่ยง หงุดหงิดใส่สามีคนเดียวเลย