แม่ๆเคยปวดหัวมากๆไหมคะ

ตอนอายุครรภ์ประมาณ 3 เดือน มีแม่ๆ ท่านไหน ปวดไมเกรนมากๆ บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า (แต่ปกติก่อนท้องก็เป็นอยู่แล้วช่วงก่อนเป็น ปจด. ) แต่พอท้องตั้งแต่ 2 - 6 เดือนก็ยังเป็นไมเกรน ปวดหัวข้างเดียว อาเจียน ตาลายเดือนละ 1-2 ครั้ง แต่พอเข้าเดือนที่ 7 ก็หายค่ะ ตอนปวดก็อดทนเอา นอนห้องมืดๆเย็นๆ ประคบเย็นที่ศีรษะ จิบน้ำบ่อยๆ ถ้าไม่ไหวหมอเค้าให้กินยาพาราได้ครั้งละ 1 เม็ด

มีอาการปวดแบบกินข้าวไม่ลงไม่ได้คิดอะไรก็ปวดแต่มันเป็นนานๆทีคะ