มีแม่ๆ คนไหนท้อง แล้ว มีเนื้องอก บ้างไหมคะ

แนะนำการใช้ชีวิตประจำวันน่อยค่ะ กินอยู่อะไร ก็กลัว และ กังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

มีเนื้องอกในมดลูกค่ะ 2.4 เซน แต่มันอยู่ด้านนอกโพรงมดลูก แล้วก็มีติ่งเนื้อปากมดลูกขนาดใหญ่อีกค่ะ เลือดออกตลอดเลย ปากมดลูกเปิด ได้แต่นอนอยู่เฉยๆอ่าค่ะ ลุกแค่ฉี่ อาบน้ำ ที่เหลือคือนอนบนเตียง งดเที่ยว งดเดินทางไกล ส่วนเรื่องทานก็ทานปกติค่ะ

5y ago

มีเลือดออกตลอดเลยหรอค่ะ มีเจ็บจี้ดๆ บ้างบางครั้งไหมคะพี่