ขับรถช่วงท้อง

มีแม่ๆ​ ท่านไหนที่ต้องขับรถไปทำงานนานๆ​ วันละ​ 2-4​ ชม.​ ช่วงท้องอ่อนๆ​ บ้างไหมคะ​ จะมีผลต่อเด็กน้อยในท้องอย่างไรบ้างหรอคะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นั่งรถทั้งวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 18 วีค ก็ยังนั่งอยู่ ไปซาวด์หมอบอกน้องก็ปกตินะคะ ช่วงแรกๆอาจจะมีท้องปั้นบ้าง แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

บ้านนี้ขับรถไปทำงานทุกวัน ไปกลับวันละ 2-3 ชม ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

2y ago

ช่วงท้องแก่ๆ มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อยค่ะ