คลอดก่อนกำหนด35w ทารกมีภาวะเหนื่อย

มีแม่ๆ ท่านไหนคลอดน้องก่อนกำหนด แล้วมีภาวะน้องเหนื่อยบ้างไหมคะ ตอนนี้หมอย้ายน้องอยู่ icuเด็ก เพราะน้องมีอาการเหนื่อยเพิ่มขึ้น กังวลมากค่ะ คลอดตอน35w น้ำหนัก2310 นอนให้ยาระงับคลอดมา10วันแล้ว แต่น้องทนไม่ไหวน้ำเดินแล้วคลอดวันนี้ ตอนนี้ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ😢

9 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องคลอด33วีคคะ น้ำหนัก1780 น้องเข้าicu เด็ก มีอาการตัวเหลือง ใส่ออกซิเจน ตอนนี้น้องได้8 ขวบแล้วคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ นมแม่ช่วยได้เยอะคะ

2mo ago

อาทิตย์เดียวคะ แล้วก็ออกมาเลี้ยงข้างนอกอีก1 อาทิตย์ก็ได้กลับบ้านคะ

ถ้าอยู่ nicu ใกล้มือหมอมาก คุณแม่สบายใจได้ค่ะ บ้านนี้ลูกอยู่ nicu เหมือนกัน หมอดูแลน้องดีมากๆ คลายความกังวลได้ค่ะ ขอมห้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ อยู่ในมือหมอแล้ว หมอเขาจะดูแลให้ค่ะ ให้กำลังใจแม่ค่ะ ♥️♥️

น้องน้ำหนักดี คุณหมอสมัยนี้เก่ง คุณแม่อย่ากังวลมากนะคะ ขอให้ได้เจอน้องไวไวจ้า

สุ้ๆนะคะเดียวก็ได้เจอหน้าน้องค่ะเเละขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะแม่

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ส่งกำลังใจให้นะคะ