คลอดก่อนกำหนด35w ทารกมีภาวะเหนื่อย

มีแม่ๆ ท่านไหนคลอดน้องก่อนกำหนด แล้วมีภาวะน้องเหนื่อยบ้างไหมคะ ตอนนี้หมอย้ายน้องอยู่ icuเด็ก เพราะน้องมีอาการเหนื่อยเพิ่มขึ้น กังวลมากค่ะ คลอดตอน35w น้ำหนัก2310 นอนให้ยาระงับคลอดมา10วันแล้ว แต่น้องทนไม่ไหวน้ำเดินแล้วคลอดวันนี้ ตอนนี้ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ😢

9 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจให้นะคะ