คลอดตอน35w

มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน35wบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเกือบคลอดเมื่อวาน35วีคพอดีโชคดี​ค่าเลือดน้องกับแม่ไม่ซีดเลยไม่ต้องผ่าด่วนหมอนัดอีกทีพุธ​ที่​12ตุลาคม​

2y ago

แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ​ ตะแคงซ้ายดีที่สุด​ค่ะ​ สู้ๆแม่จะได้เจอเจ้าตัวน้อยล่ะคร่า