คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคะท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนด คลอดตอน35w ท้องสองหมอบอกอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ แม่ๆท่านไหนท้องแรกคลอดก่อนกำหนด แล้วท้องสองคลอดก่อนกำหนด หรือตามกำหนดกันบ้างคะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดแบบท้องแรกจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก34w ท้องสองคลอด40wค่ะ