คลอดก่อนกำหนด

มีแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์คลอดน้องช่วง32W-35Wบ้างค่ะวันนี้เหมือนเจ็บท้องเตือนค่ะโดยปกติทำงานมาตลอดไม่เคยหยุดมีหลายคนบอกมีโอกาสคลอดง่ายให้สังเกตุตัวเองดีๆแต่ก้อกลัวถ้าคลอดช่วงนี้กลัวลูกไม่สมบูรณ์

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด35+5 มีเลือดออกวันละครั้งมา3วันวันที่3ตอนเช้าเลยไปหาหมอไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้นไปหาเพื่อความสบายใจเฉยๆ หมอบอกว่าได้ยินหัวใจน้องเต้นผิดปรกติเลยให้เราไปรพ.ใหญ่ พอไปถึงก็ได้ยินผิดปรกติจริงๆส่งตัวผ่าวันนั้นเลยจ้า น้องน้ำหนัก2600 ได้ผ่าด้วยอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ทำงานหนักตั้งแต่ท้องมีแต่คนบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดแม่เดินไม่ค่อยไหวแล้วแต่ตอนนี้38+1แล้วยังไม่คลอดเลยอยากคนจะแย่แล้ว

บ้านนี้คลอด35วีคค่ะ น้ำหนักลูกน้อย น้ำคล่ำน้อย ตอนคลอดหนัก 1450 ค่ะ อยู่ตู้อบ22วัน ตอนนี้2เดือนแล้วหนัก 3200ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน33วีค ปวดท้องมากเหมือนจะเสี่ยงคลอดก่อน ลางานพักเลยค่ะ อันตรายถ้าคลอดก่อน

ใช่ค่ะ ควรประคับประคองให้ถึง38-39w