กำหนดคลอด

มีแม่ๆ คนไหนท้องแรก แล้วคลอดก่อนกำหนดหรือหลังกำหนดไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38week กำหนด 12/12 นี้ แต่ยังไม่มีอาการเลย อยากรู้ว่าแม่ๆคลอดก่อนกี่สัปดาห์ หรือคลอดหลังกำหนดบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สงสัยจะหลังกำหนดแล้วค่ะ เพราะวันนี้40วีคพอดี😂

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️

กำหนด13/12 เงียบมากค่ะแม่

5y ago

Ok ค่ะ ดูแลตัวเองนะคะ