38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม

38Week น้ำหนัก3600g ถ้าหนูยังไม่ออก 12ตุลาคมนี้ แม่จะโดนเร่งคลอดแล้วนะคับลูก ปวดจิมิสุดๆไปเลยปวดร้าวระหว่างขามากๆแม่ไม่ไหวแล้วว😂

38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม
26 ตอบกลับ

ทางนี้ 40weekแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิ มากค่ะ กำหนดคลอด 10/10 นี้แล้ว เงียบจนแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ ไม่ยากโดนยาเร่งเลยค่ะ

9mo ago

อยากมีโมเม้นน้ำเดินบ้างจังค่ะ แต่ก็ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้นั้งถ่าผีเสื้อทุกวันค่ะ นั่งบ่อยๆ พอจะคลอดคลอดง่ายมากค่ะ น้องจะออกอย่างเดียว ไม่ต้องเบ่งเลย

9mo ago

กี่ครั้งก็ได้ค่ะ ที่เราสะดวก บ้านนี้ว่างมะไหร่ก็นั่งเลยค่ะ น้องคลอดง่ายมาก

บ้านนี้38+2w กำหนด18ตุลาค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่9นี้แล้วค่ะ ลุ้นๆจะออกก่อนมั้ย

เท่ากันเลยค่ะ...ไม่ยอมออกมาเหมือนกันเลยจะเดินไม่ไหวแล้วเจ็บฝ่าเท้ามาก เจ็บปวดไปทั่วร่างกาย🥹🥹

กำหนด 17 ตุลาเหมือนกันแม่ แต่หมอนัดทุกอาทิตย์เลย ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยเจ็บเตือนบ่อยมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นัด12นี้แล้ว มีแต่เจ็บเตือน สงสัยรอเกิดพร้อมพี่ วันเกิดพี่10ตุลานี้

บ้านนี้15ตุลาหมอนัดอีกทีวันที่10แต่แม่หน่วงเดินจิไม่ไหวแล้วยกยาแทบไม่ขึ้น5555

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาแต่แอบไปแตกมาแล้วค่ะคลอดวันที่3น้ำหนัก3390คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้14ตุลา ยังเงียบกริบยุเลยคร้า รอแล้วรออีกแม่ไม่อยากโดนเร่งคลอด🥹

9mo ago

ตอนนี้มีแต่ท้องแข็ง นอนกลางคืนยากมาก จะพลิกตัวทีปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อิแม่ไม่ไหว🥹

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าวันที่11ยังไม่ออกหมอให้นอนโรงพยาบาล

9mo ago

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ถ้ายังไม่ออก12ตุลา ต้องไปกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่