แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นแบบไตรมาสแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติดี แต่พอเข้าไตรมาสที่ 2 เริ่มอ่อนเพลีย เวียนหัว มีอาเจียนทุกวันจนต้องแอดมิดบ่อยมาก น้องคลอดตอน 38w. โชคดีที่น้องคลอดมาครบสมบูรณ์ทุกอย่าง