ท้อง 13 วีค ควรบำรุงเด็กยังไงบ้างคะ

แพ้ท้อง ทานอะไรไม่ค่อย มีแม่ๆ แนะนำไหมคะ ว่าควรทานอะไรเสริมดี เป็นวิตามิน หรือโพเลตตัวไหนช่วยได้บ้างคะ (แม่ทานผักกับรสเผ็ดไม่ค่อยได้ค่ะ อาเจียนตลอด) ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

นึกของที่ตัวเองอยากกินเลยคะแม่ อยากกินอะไรรีบซื้อกินเลยคะ อาการไม่ค่อยออก.

ทานนมกะผลไม้ดูค่ะแม่ถ้าทานข้าวหรืออะไรไม่ค่อยได้