แพ้ท้อง ทุกครั้ง เวลาห่างกับ สามี

มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ พอห่างกับสามี .. จะมีอาการแพ้บ้าง ไม่สบาย

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ ต้องโทรหาสามีตลอดแล้วเอาหูฟังไว้ตรงท้องคะให้เค้ารู้ว่าพ่ออยู่กับเค้าเราถึงจะหายแพ้คะ

น่ารักจัง☺️