แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนด 24 w แต่น้องเสียค่ะตอนนี้ คัดเต้านมมาก ปวด ควรทำไงค่ะ บางคนบอก อย่าปั๊มออก ให้ใส่ชุดชั้นในคับๆ แทน แต่ที่ถาม หมอ มา บอกให้ปั๊มออก แต่เว้นระยะ การปั๊มห่าง ๆ