แพ้ท้อง

มีแม่ๆ แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนค่ะ

3083 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาว2คนแรกก็แพ้ยันคลอด นอนรอปากมดลูกเปิดก็ยังอ้วกอยู่😅 ท้อง3คนนี้ได้ผู้ชายตอนนี้6เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยจ้ะ แต่คน3จะหนักน่อย แพ้รุนแรงจนต้องนอนโรงบาล2รอบแล้วจ้าแพ้เยอะเกิ๊นน😂