ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับได้ก็ ตี 1 ตี 2 ฟังธรรมะก็แล้ว ฟังเพลงกล่อมก็แล้ว ก็ไม่ช่วยอะไร แล้วก็ชอบหงุดหงิด เบื่อไปหมด ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากคุยกับใคร

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ??

34 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ มีเวลางีบระหว่างวันไหมคะ บ้านนี้กลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ก็8เดือนค่ะ​ นอนยากเหมือนกัน​ กังวลไปหมด​ นอนท่าไหนก็เมื่อย

เราก็เป็นค่ะ ต้องหาเรื่องเสียตังก่อน ถึงนอนได้ #เอฟเสื้อผ้าวนไป😆😆

เป็นคะ กว่าจะหลับตี2-3 ทุกคืนเลย แล้วก็ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่า

เหมือนกันค่ะ. เเล้วน้องดิ้นไหมค่ะช่วงดึกๆที่เเม่นอนไม่หลับ

เข้า7เดือน เริ่มเป็นแล้วเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌✌

นึกว่าเป็นคนเดียวถ้าไม่เหนื่อยๆๆจิงๆๆบางที่ตี2-3

เป็นค่ะ นอนไม่หลับเลย ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว

เปนเหมือนกัน แต่บ้านนี้พยายามนอนกลางวันชดเชย

เหมือนกันจ้าพอจะหลับก็ปวดฉี่อีกบางวันนอนตี2-3