ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ นอนไม่หลับเลย กว่าจะหลับได้ก็ ตี 1 ตี 2 ฟังธรรมะก็แล้ว ฟังเพลงกล่อมก็แล้ว ก็ไม่ช่วยอะไร แล้วก็ชอบหงุดหงิด เบื่อไปหมด ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากคุยกับใคร

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ??

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็8เดือนกว่าแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยคะ หน้าขมวดตลอดเวลา

เป็นค่ะ หลับยาก ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย

เริ่มเป็นเหมือนกันคะ งีบกลางวันเอา

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 26+5 ค่ะ

เหมือนกันค่ะนอนไม่หลับมา2-3คืนแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะ​ นอนไม่หลับเลยคะ

เป็นค่ะ ไปง่วงอีกทีตอนสายๆ

เป็นค่ะ มันอึดอัดไปหมด

เหทือนกันค่ะ นอนไม่หลับ