แพ้ท้อง

มีแม่บ้านไหนแพ้ท้องเดือนแรกบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

แพ้ค่ะแต่ไม่รู้ว่าแพ้ท้อง มีแต่แฟนที่สังเกตุเลยซื้อที่ตรวจมาให้😅😅 เพราะ2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยแพ้เลย

5y ago

เรารู้สึกเหนื่อยง่ายขึ้นแอบบกังวลนิดหน่อยท้องอ่อนยังเล่นแม่ขนาดนี้ท้องแก่จะขนาดไหน✌️😂😂

เราคะ จนตอนนี้ 38 วีค ยังแพ้อยุ่ สุดจริง

5y ago

😊💪🏻✌🏻👶