กรดไหลย้อน

มีแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อน แน่นหน้าอก ตอนท้องบ้างค่ะ ใช้ยา กาวิกคอน ได้หรือป่าวขอผู้รู้หน่อยคะ ????

9 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนได้จ้า ถามหมอมาแล้ว ทานมาแล้วตอนเป็นกรดไหลย้อน หายไว สบายตัว

เราไปหาหมอ คุณหมอก็สั่งกาวิสคอนให้ทานค่ะ ปลอดภัยในคนท้องค่ะ

ต้องกาวิสคอน สำหรับสตรีตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้หมอจ่ายกาวิสคอนให้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

เรื่องยาควรปรึกษาแพทย์เลยนะคะ

เป็นค่ะแต่ไม่ได้กิน

ไม่เป็นค่ะ...