ประจำเดือนขาด 4 วัน เป็นริดสีดวง ใช้ยาproctosedyl ได้ไหมค่ะ

เป็นริดสีดวง ใช้ยาproctosedyl ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูก่อนมั้ยคะ

5y ago

ไม่กล้าใช้ยาเลย ลองกินผักผลไม้เยอะๆๆแล้วก็ลดการกิน ลดเนื้อสัตว์ พยายามขับถ่าย ใช้วาสลีนด้วย ถ่ายง่ายขึ้นหน่อย