แม่ๆ​ ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์​ซินโดม​ ตอนท้องบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจทุกคนอยู่แล้วค่ะ เพื่อเช็คว่าน้องมีความสมบูรณ์ไหม. ไม่ตรวจเสี่ยงมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะคุณแม่​ ลองตรวจแล้วผลออกมาว่าเสี่ยงปานกลาง​ 1ใน​1,500​ ค่ะ​ ??